Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng,

Trước hết, Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tạo điều kiện cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Chung Tín được thành lập năm 2009 với đội ngũ kỷ thuật nòng cốt ra từ Thí nghiệm điện TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo trì, thí nghiệm các thiết bị điện trong hệ thống, chúng tôi đều có một mục tiêu chung: “Trở thành cộng sự của khách hàng, tìm hiểu các rủi ro tiềm ẩn của hệ thống điện và có những giải pháp khắc phục kịp thời, giữ cho hệ thống điện hoạt động ổn định đảm bảo an toàn và phòng ngừa sự cố.

Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng “được khách hàng tin tưởng” là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty Chung Tín chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì kiểm tra hệ thống điện, tư vấn thiết kế xây dựng trạm biến áp,hệ thống scada ... nhằm nâng cao độ an toàn, tính tin cậy và ngăn ngừa các sự cố dừng máy không mong muốn.  

Chúng tôi đang tiến hành mở rộng kinh doanh, phân phối thiết bị điện các hãng Schneider, ABB, Siemens, Mitsubishi…để cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

“An toàn - Chính xát - Chuyên nghiệp” là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi trong lĩnh vực kiểm tra bảo trì hệ thống điện. Chúng tôi đã và đang thực hiện tốt theo định hướng này và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất khi khách hàng đến với chúng tôi.

 ► Lĩnh vực hoạt động chính:

 - Bảo trì hệ thống trạm điện, trạm biến áp, máy cắt, relay bảo vệ ....

 - Tư vấn thiết kế lắp đặt trạm biến áp, hệ thống điện, hệ thống scada

Mặc dù chúng tôi đã tích luỹ được những kinh nghiệm nhất định nhưng để đạt được mục tiêu đề ra, chúng tôi không ngừng củng cố kiến thức, kinh nghiệm, và kỹ năng đối với từng thành viên để luôn cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất hằng ngày. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và phản hồi của Quý khách hàng để Chung Tín  ngày một phục vụ tốt hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu Quý vị cần thêm bất kỳ thông tin hỗ trợ nào.

 

 

Trân trọng cảm ơn !

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Chung Tín

 

 

 


Tin tức liên quan